Facial Lifting Program

Facial Lifting Program

อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อคืนความกระชับเต่งตึงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยนวัตกรรมการนวดยกกระชับด้วยเทคโนโลยี Radio frequency (RF)คลื่นวิทยุช่วงความถี่ต่ำที่ปลอดภัยต่อร่างกาย และเป็นคลื่นพลังงานที่สามารถทะลุผ่านผิวชั้นบนเพื่อช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นทันทีหลังรับบริการเพียงไม่กี่ครั้งพร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และน้ำเหลืองทำให้นำพาสารอาหารมาฟื้นฟูเซลล์ผิวมากขึ้น

1.3D Lifting

โปรแกรมที่ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลอย่างชัดเจนโดยไม่รู้สึกเจ็บด้วยเทคโนโลยี RF แบบ Monopolar โดยการส่งพลังงานความร้อนลงไปใต้ชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนนุ่ม และเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ทั่วใบหน้าให้จางลงพร้อมเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวดูเด้งกระชับขึ้น

2.V Max

มิติใหม่แห่งการยกกระชับผิวพร้อมกับสลายไขมันด้วยการปรับโครงสร้างใบหน้าให้ได้รูป V Shape พร้อมยกกระชับแก้มที่ดูหย่อนคล้อยด้วยเทคโนโลยี RF แบบ Tri – Polar ผสานกับเทคโนโลยีแสง BLUE – LED ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้ายกกระชับผิวตั้งแต่ใบหน้าจนถึงลำคอให้ผิวกลับมาดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์อีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และแก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้อีกด้วย

3.Revital Lift

นวัตกรรมการนวดยกกระชับผิวที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และเสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้นโดยการกระตุ้นการทำงานของกระบวนการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินให้ดีขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้น และลดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า และลำคอให้เรียบเนียนขึ้น เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

4.Thermalift

ที่สุดแห่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหย่อนคล้อยด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Multi-polar RF ผสานเทคโนโลยี Micro currentช่วยในการยกกระชับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้ตึงกระชับเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น

เชิญสัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 7 สาขาใกล้บ้านคุณ

  1. เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เบอร์ติดต่อ 02 884 9404
  2. ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต เบอร์ติดต่อ 02 958 5713
  3. เซ็นทรัลพลาซา บางนา เบอร์ติดต่อ 02 398 1678
  4. เดอะมอลล์บางแค เบอร์ติดต่อ 02 454 0887
  5. เซ็นทรัลพลาซา พระราม2 เบอร์ติดต่อ 02 872 4363
  6. เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เบอร์ติดต่อ 02 937 1266
  7. เดอะ พรอมานาด เบอร์ติดต่อ 02 020 0800

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Add Friends