Facial Lifting Program

Facial Lifting Program

อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อคืนความกระชับเต่งตึงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยนวัตกรรมการนวดยกกระชับด้วยเทคโนโลยี Radio frequency (RF)คลื่นวิทยุช่วงความถี่ต่ำที่ปลอดภัยต่อร่างกาย และเป็นคลื่นพลังงานที่สามารถทะลุผ่านผิวชั้นบนเพื่อช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นทันทีหลังรับบริการเพียงไม่กี่ครั้งพร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และน้ำเหลืองทำให้นำพาสารอาหารมาฟื้นฟูเซลล์ผิวมากขึ้น

1.3D Lifting

โปรแกรมที่ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลอย่างชัดเจนโดยไม่รู้สึกเจ็บด้วยเทคโนโลยี RF แบบ Monopolar โดยการส่งพลังงานความร้อนลงไปใต้ชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้อ่อนนุ่ม และเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ทั่วใบหน้าให้จางลงพร้อมเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวดูเด้งกระชับขึ้น

2.V Max

มิติใหม่แห่งการยกกระชับผิวพร้อมกับสลายไขมันด้วยการปรับโครงสร้างใบหน้าให้ได้รูป V Shape พร้อมยกกระชับแก้มที่ดูหย่อนคล้อยด้วยเทคโนโลยี RF แบบ Tri – Polar ผสานกับเทคโนโลยีแสง BLUE – LED ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้ายกกระชับผิวตั้งแต่ใบหน้าจนถึงลำคอให้ผิวกลับมาดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์อีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และแก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้อีกด้วย

3.Revital Lift

นวัตกรรมการนวดยกกระชับผิวที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และเสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้นโดยการกระตุ้นการทำงานของกระบวนการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินให้ดีขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้น และลดการหย่อนคล้อยของผิวหน้า และลำคอให้เรียบเนียนขึ้น เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

4.Thermalift

ที่สุดแห่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหย่อนคล้อยด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Multi-polar RF ผสานเทคโนโลยี Micro currentช่วยในการยกกระชับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อให้ตึงกระชับเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Add Friends