โปรแกรม BABY NEW FACE

เปลี่ยนผิวเสีย ให้เรียบเนียนแบบทันใจด้วยโปรแกรม Baby New Face

คุณกำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่ ?

รูขุมขนกว้าง หน้ามัน ผิวไม่เรียบเนียน

มีหลุมสิวบนใบหน้าที่รักษาไม่หาย

มีริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้ากวนใจ

มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว

มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้าไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ต้องการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีออร่า

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวของคุณให้สวยเรียบเนียน กระจ่างใจ อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย  ออร่า จนใคร ๆ ก็ต้องร้อง ว้าวๆๆๆ

การมีผิวสวยสุขภาพ เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปรารถนา เราปฏิเสธไม่ได้ว่า การมี ‘ผิวดี’ ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของความงามที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้สวย-หล่อ ดูดี และมั่นใจกับการใช้ชีวิตในทุกวัน ดังนั้นการต้องเผชิญกับปัญหาผิวพรรณทั้งหลายจึงถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้หลายๆ คนกังวลและหนักอกหนักใจไม่น้อย

แม้ว่าจะพยายามกระหน่ำบำรุงด้วยสกินแคร์ หรือกลบด้วยเมคอัพอย่างไร ก็ไม่สามารถอำพรางหรือปกปิดปัญหาผิวเหล่านี้ให้หายไปจากใบหน้าได้ โดยเฉพาะริ้วรอยและหลุมสิว ที่ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแก้ยาก จะทำอย่างไร เมื่อแต่งหน้าก็ไม่สวย หน้าสดก็ไม่รอด ไม่ว่าสถานการณ์ไหนความมั่นใจก็ติดลบ ถึงแม้ปัญหาเหล่านี้จะแก้ยากแค่ไหน

Baby New Face สุดยอดนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของ The Touch Clinic ที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าของคุณกลับมาเรียบเนียน อีกครั้ง

โปรแกรม Baby New Face คืออะไร

Baby New Face เป็นนวัตกรรมคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า ด้วยกระบวนการที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้สวยสุขภาพดี เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และรอยสิว โดยการผสานการกระบวนการที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผสานกับเทคโนโลยีการเติมสารอาหารเข้มข้น หรือ Growth Factor ที่เข้าไปบำรุงถึงระดับเซลล์ ช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการเจริญเติบโตที่ส่งผลต่อการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ รวมทั้งซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง สวยสุขภาพดี เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมเผยผิวอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ทำไมต้องเลือกรักษาปัญหาผิวด้วยโปรแกรม Baby New Face

โปรแกรม Baby New Face เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาหลุมสิว ริ้วรอย และความหมองคล้ำแห้งกร้านได้อย่างตรงปัญหา โดยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวขึ้นตามธรรมชาติของมนุษย์ พร้อมตัวช่วยเทคโนโลยีที่ช่วยบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดทรงอานุภาพที่กระตุ้นให้เกิด Growth Factor ที่จำเป็นต่อกระบวนการเติบโตและซ่อมแซมเซลล์ของมนุษย์ ซึ่งนับเป็นวิธีที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
 • กระตุ้นให้เกิดกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อช่วยทำให้ผิวสวย เรียบเนียน
 • DNA และ Placenta Protein ช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูผิวระดับเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง คืนความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมาเนียนเด้ง เต่งตึง เปล่งปลั่ง
 • Collagen ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ เสมือนคงความหนุ่มสาวไว้ตลอดกาล
 • Hyaluronic Acid ช่วยเติมน้ำให้กับผิวชั้นใน (Dermis) โดยตรง เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มฟู ฉ่ำวาว รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน

ผลลัพธ์และระยะเวลา

หลังจากทำ Baby New Face ใช้เวลาพักหน้าโดยงดแต่งหน้า เพียง 2-3 วัน โดยไม่มีอาการบวมแดง และคนไข้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นปกติ
 • เห็นผลลัพธ์ชัดเจนถึง 70% หลังรับบริการในครั้งแรก สังเกตได้ถึงผิวกระจ่างใส อิ่มฟู เรียบเนียนขึ้น รอยดำ รอยแดง และฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 2 สัปดาห์
 • ปัญหารูขุมขนกว้างดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังรับการรักษาตั้งแต่ครังแรก
 • รอยหลุมสิว และรอยแผลเป็นจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ และจะเห็นผลของการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนเมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง โดยควรเข้ารับบริการทุกๆ 2-4 สัปดาห์ หรือเป็นไปตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและระยะเวลาขึ้นอยู่กับอายุและปัญหาผิวของแต่ละบุคคล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ให้คำแนะนำเฉพาะแต่ละบุคคล

ข้อปฏิบัติหลังทำ Baby New Face

 • ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังการทำ (ไม่ควรใช้น้ำประปา)
 • หลังการรักษา ผิวหน้าอาจจะมีลักษณะแดงหรืออมชมพูคล้ายตากแดดจัดมา 2-3 วัน หลังจากนั้นผิวหน้าจะค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิว โดยจะมีสะเก็ดขนาดเล็กเกิดขึ้นที่ผิวหน้า ไม่ควรแกะ หรือเกา เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดแผลเป็น รอยดำ ควรให้สะเก็ดหลุดลอกเองตามธรรมชาติ
 • งดเว้นการทำเลเซอร์และทรีตเมนต์ผลัดเซลล์ผิว อย่างน้อย 2-3 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ระคายเคืองต่อผิว เช่น กรดผลไม้ (AHA) ยาแต้มสิว ตลอดจนการใช้เครื่องสำอาง จนกว่าเซลล์ผิวเก่าจะหลุดลอก
 • หลีกเลี่ยงแสงแดด ภายใน 2 สัปดาห์แรก และทาครีมกันแดดทุกครั้ง
 • เน้นบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ หรือมอยซ์เชอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อกระตุ้นให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกเร็วขึ้น
 • หากมีอาการบวม หรือฟกช้ำ สามารถรับประทานยาแก้อักเสบได้ตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร
นอกจากนี้แล้ว การทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินช่วยบำรุงผิวพรรณ การนอนหลับให้เพียงพอ พร้อมดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ตลอดจนการทำจิตใจให้สดใสอยู่เสมอ นับเป็นเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ต้องทำควบคู่กันไปเช่นกัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอก

ข้อควรระวัง

การทำ Baby New Face ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงที่มีสุขภาพหรือภาวะร่างกายที่มีข้อบ่งชี้ว่าไม่สามารถรับบริการเสริมความงามได้ อาทิ
 • ผู้ที่เป็นมะเร็ง เนื้องอก ซีสต์
 • ผู้ที่ทานยาละลายลิ่มเลือด
 • ผู้ที่มีปัญหาเลือดออกง่าย
 • ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร
 • ผู้ที่ป่วยโรคผิวหนังอักเสบ ติดเชื้อ
 • ผู้ป่วยโรคเบาหวานที่รับอินซูลิน
 • ผู้ป่วยโรคแพ้ภูมิตัวเอง

มีปัญหาเรื่องสิวมาตั้งแต่สมัยเรียน พอสิวหายกลับมีหลุมสิวมาแทน รักษาจนหน้าพัง แต่ก็ไม่หาย หลังจากได้รับการรักษาด้วยโปรแกรม Baby New Face เป็นเวลา 3 เดือน ตอนนี้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตันลดลง รูขุมขนกระชับขึ้นจริงๆ

พยายามรักษาหลุมสิวมาหลายปี คนรอบตัวบอกว่าไม่มีทางหาย 100% ทำให้เครียดมาก ตอนนี้รักษาที่เดอะ ทัช คลินิกมา 2 เดือน เริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ทำให้มีความหวัง รอยหลุมสิวตื้นขึ้นมาก หน้าที่เคยแห้งกร้านชุ่มชื้นขึ้น ผิวที่เคยหมองคล้ำก็เริ่มกระจ่างใสขึ้นจริงๆ

รักษาหลุมสิวมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่หายได้ใน 2 เดือน!

ปัญหาผิวที่สะสมมานาน การใช้สกินแคร์บำรุงผิวอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เพราะต้องใช้เวลาและความสม่ำเสมอในการดูแล เพื่อรับการรักษาได้อย่างตรงจุดและเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับการรักษาด้วยโปรแกรม Baby New Face ที่ The Touch Clinic ได้ทุกสาขา

Baby New Face…ทางลัดเพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์

ให้โชว์หน้าสดแค่ไหนก็ไม่กลัว

เพื่อความสวยอย่างปลอดภัย เดอะ ทัช คลินิก’ (The Touch clinic) สถาบันความงามมาตรฐานระดับสากลแบบครบวงจร ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย

 พร้อมดูแลคุณเสมอ